33000

cây xanh đã được đóng góp

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi mang đến 33.000 cây xanh trên khắp đất nước Việt Nam.

Hãy cùng OMO Matic trồng thêm thật nhiều cây xanh nữa hằng ngày để môi trường xanh hơn, cho mọi trải nghiệm của gia đình trọn vẹn hơn

THAM GIA CÙNG OMO MATIC
  • tổng quan về chương trình

CÙNG OMO MATIC PHỦ XANH VIỆT NAM - NGÀN TÁN CÂY XANH, TRIỆU NIỀM VUI MỚI

Ngày xưa, tuổi thơ của người lớn từng gắn bó cùng những trò chơi dưới tán cây xanh mát, thế nhưng tuổi thơ của con trẻ ngày nay lại xa lạ với thiên nhiên trong đô thị đầy khói bụi. Không khí ô nhiễm, các sân chơi thiếu cây cối khiến trẻ thơ không còn nhiều cơ hội để tự do khám phá và lấm bẩn ngoài trời. Lớn lên từ một tuổi thơ có cây xanh làm bạn, người mẹ nào cũng mang tâm tư mong muốn con cái mình được khám phá và vui đùa thoả thích trong những sân chơi phủ xanh như mẹ đã từng. Hơn bao giờ hết, đây là lúc cần có những hành động thiết thực, gieo thêm những mầm xanh vì lợi ích của các thế hệ sau.

Nhằm góp phần mang đến những sân chơi rợp bóng cây xanh cho thiếu nhi cả nước có thêm nhiều cơ hội vui chơi lấm bẩn ngoài trời, từ tháng 9/2019, hai nhãn hàng OMO Matic và Lifebuoy của công ty Unilever Việt Nam cùng đồng hành thực hiện chiến dịch “Phủ xanh Việt Nam” đầy tâm huyết. Thông qua các hoạt động trồng cây ở 10 tỉnh thành và xây dựng nhiều sân chơi thân thiện với môi trường trên cả nước, OMO Matic và Lifebuoy hướng đến góp phần tạo ra những tác động tích cực đến môi trường Việt Nam, khuyến khích lối sống xanh trong cộng đồng và hơn hết là trao cho trẻ thơ niềm vui vô giá trong không gian xanh - sạch - đẹp.

Cùng điểm qua một số hoạt động nổi bật thuộc chiến dịch “Phủ xanh Việt Nam” :

• Kết hợp cùng tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì môi trường Xanh Hà Nội, OMO Matic và Lifebuoy trao tặng thủ đô mảng cây xanh hình trái tim với các loại cây tán rộng hoặc cây ăn quả đa dạng như xoài, sấu, điệp, lộc vừng, osaka hoa vàng… Bên cạnh đó, dự kiến vào tháng 10/2019, 76 cây xanh sẽ được OMO Matic, Lifeuoy, Xanh Hà Nội và cộng đồng phối hợp trồng tại nội thành Hà Nội, góp phần tô điểm sắc xanh và cải thiện bầu không khí cho các gia đình thủ đô, giải quyết một phần vấn đề ô nhiễm không khí đang ở mức báo động.

• Từ tháng 09/2019 đến 02/2020, OMO Matic và Lifebuoy kết hợp cùng Hội Đồng Đội Trung Ương trong chương trình “Ươm mầm xanh” để trồng cây bảo vệ môi trường và xây dựng sân chơi cho trẻ em. Hai nhãn hàng sẽ tài trợ trồng 30,000 cây xanh ở 10 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Đồng thời, khánh thành sân chơi được trồng nhiều cây xanh và lắp đặt các hạng mục vui chơi cho thiếu nhi như xích đu, cầu trượt, thang leo, thú nhún, cầu bập bênh, các dụng cụ tận dụng từ các sản phẩm tái chế…Những tỉnh thành mà hành trình đang và sẽ dừng chân: “Hà Nội, Quảng Nam, Quảng Ninh, Phú Thọ, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, TP. Hồ Chí Minh, Kiên Giang

Thông tin chi tiết về chiến dịch “Phủ xanh Việt Nam” sẽ được công bố trong 2 buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Jun Phạm, VJ Thùy Minh, MC Quang Bảo… cùng nhiều khách mời và những phần quà thú vị. Đặc biệt, tại sự kiện sẽ diễn ra hoạt động trồng cây ý nghĩa cùng nhiều trò chơi hấp dẫn và các hoạt động triển lãm độc đáo, hứa hẹn là một ngày hội đúng nghĩa cho gia đình.

• Họp báo tại Thành phố Hà Nội: Ngày 21/09 tại Trung tâm thanh thiếu nhi Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai

• Họp báo tại Thành phố Hồ Chí Minh: Ngày 22/09 tại Quảng trường Khánh Hội, Quận 4.

Trải qua 10 năm, OMO Matic liên tục tiên phong tìm tòi những tính năng mới cho các giải pháp giặt giũ sáng tạo của mọi gia đình Việt Nam, thúc đẩy trải nghiệm lấm bẩn và vui chơi an toàn cho trẻ em. Mang tinh tuý từ thiên nhiên như lựu, tre, sữa gạo, hoa oải hương… vào trong chính dòng nước giặt của mình, OMO Matic dùng chính công nghệ để nâng tầm nước giặt thiên nhiên. Đồng thời, OMO Matic còn hướng đến mục tiêu mang sân chơi xanh đến gần hơn với gia đình Việt Nam, cho một môi trường lấm bẩn trải nghiệm tốt hơn, thoải mái hơn. khuyến khích trẻ em lấm bẩn hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình.

Trân trọng cảm ơn các đối tác đã cùng đồng hành với OMO MATIC trong hành trình chung tay phủ xanh Việt Nam, nuôi dưỡng trải nghiệm cho thế hệ tương lai Việt Nam.