Tin Game

Hướng Dẫn Cách Chơi Omega Mùa 24 Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Chi Tiết Nhất

Có thể nói, Omega chính là vị tướng đời đầu của game Liên Quân Mobile. Đây là một Đấu Sĩ thiên về Đỡ Đòn. Omega hiện tại đang rất được yêu thích ở vị trí Trợ Thủ.

Cách chơi Omega Liên Quân mùa 24 sao cho chuẩn sẽ được trang cá cược Bsports Bty670 giới thiệu trong bài viết sau. Nếu game thủ vẫn chưa biết rõ về vị tướng này thì hãy tham khảo ngay dưới đây nhé!

Omega trong Liên Quân Mobile là gì?

Omega chính là một trong những vị tướng Đấu Sĩ – Đỡ Đòn “chất lượng” nhất đời đầu của tựa game Liên Quân Mobile. Thế mạnh của nhân vật này là khống chế cứng, sát thương khủng và đủ sức gây cản trở cho team địch. Hiện tại, vị trí mà Omega được tin dùng nhất trong game Liên Quân chính là Trợ Thủ.

Omega trong Liên Quân Mobile là gì? 

Với khả năng khống chế cứng cùng lượng sát thương mạnh mẽ, Omega vẫn là một lựa chọn thích hợp để tạo sự cản trở cho team địch. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi Omega Liên Quân mùa 24 cùng bảng ngọc, trang bị, phù hiệu tốt nhất cho quân bài này nhé.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho vị tướng Omega

Vị tướng Đỡ Đòn có nhiều kỹ năng khống chế tốt chính là Omega. Bộ kỹ năng giúp Omega có thể đi Roam dễ dàng ngay từ đầu game. Vị tướng này sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn phù hiệu, bảng ngọc và trang bị phù hợp.

Trang bị cho Omega

Những trang bị phù hợp cho Omega là những trang bị giúp gia tăng khả năng phòng thủ và chống chịu của bản thân: Phụ Trợ: Đại Địa Mở Trói – Giày Kiên Cường – Áo Choàng Băng Giá – Giáp Gaia – Khiên Thất Truyền – Giáp Thống Khổ.

Trang bi cho Omega

Đó chính là bộ trang bị chuẩn nhất dành cho Omega ở mùa 24 này. Nó sẽ mang lại cho vị tướng này khả năng phòng thủ và chống chịu. Bộ trang bị này giúp Omega có thể đối đầu với mọi đội hình.

Ngoài ra, nếu người chơi không thích lối xây dựng trang bị trên thì cũng có thể tham khảo bộ trang bị dưới đây nhé. Nó sẽ mang lại cho Omega khả năng hồi phục mạnh mẽ, trâu bò và sống sót tốt trong giao tranh. Phụ Trợ: Đại Địa Mở Trói – Giày Kiên Cường – Phù Chú Trường Sinh – Khiên Thất Truyền – Giáp Gaia – Giáp Cuồng Nộ.

Bảng ngọc cho Omega

Bảng ngọc này sẽ mang lại hiệu quả lớn cho vị tướng Omega ở giai đoạn đầu trận đấu. Công dụng là gia tăng khả năng chống chịu cho cỗ máy này.

  • 10 viên máu tối đa/hồi máu/ tốc chạy là viên ngọc tím.
  • 10 viên giáp/tốc đánh/máu tối đa là viên ngọc đỏ.
  • 10 viên máu tối đa/giảm hồi chiêu là viên ngọc xanh.

Phù hiệu cho Omega

Phù hiệu cho Omega

Dưới đây là những phù hiệu thích hợp và chuẩn nhất cho Omega ở mùa 24. Du Hiệp chính là lối xây dựng xoay quanh phù hiệu. Nó giúp cho vị tướng này gia tăng độ chống chịu và sát thương gây ra.

  • Rừng nguyên sinh, lượng mẫu, chạy sông và trói buộc là phù hiệu chính.
  • Hồi phục, hồi máu, vực hỗn mang và Thành k.nguyên là phù hiệu phụ.
  • Bộ phù hiệu sẽ giúp vị tướng Omega mùa 24 tối ưu hóa điểm mạnh và khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

Phép bổ trợ cho Omega

Tốc Hành là phép bổ trợ phù hợp nhất cho Omega mùa 24. Dù vị tướng này đã có khả năng chạy nhanh từ chiêu 1. Tuy nhiên Tốc Hành không những tạo độ chống chịu cho đối phương mà còn gia tăng độ nhạy của Omega Liên Quân.

Hướng dẫn cách chơi Omega Liên Quân mùa 24

Để có thể làm chủ vị tướng Omega mùa 24, người chơi cần trang bị đủ kiến thức cũng như cách chơi. Cụ thể được chia sẻ ở phần tiếp theo sau đây.

Đầu trận

Để cùng team farm hãy tiến hành di chuyển vào Mid. Để gây sức ép cho đối phương thì nhớ phải cấu rỉa địch nhờ khả năng làm choáng và gây dame tốt đầu trận. Sau đó, nếu có cơ hội hãy nhanh chóng tiến đến phần Rừng địch để cướp/phá. Điều này nhằm hạn chế khả năng tăng tiến sức mạnh của chúng.

Tiếp theo, di chuyển về phần đường để hỗ trợ AD. Bạn hãy kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn trên bản đồ khi chúng xuất hiện để giành lợi thế đầu game.

Giữa trận

Khả năng chống chịu của Omega sẽ được gia tăng khi đã có trang bị. Khi kết hợp cùng chạy nhanh và khống chế thì có thể đảo đường thường xuyên, hỗ trợ team hoặc quấy rối Rừng địch.

choi omega giua tran

Đặc biệt, khả năng chống đỡ và làm choáng mọi công trình của vị tướng này có thể giúp game thủ mở giao tranh băng trụ tốt. Bên cạnh đó chia cắt team địch nhằm ép trụ nhanh chóng.

Cuối trận

Nhờ có chiêu cuối chống đỡ sát thương, vị tướng Omega mùa 24 cần đi sát đồng đội và bảo kê các chủ lực sát thương trong trường hợp có giao tranh tổng nổ ra. Tuyệt đối không được đuổi theo các mục tiêu thấp máu mà tự tách mình khỏi giao tranh. Điều này sẽ tạo sơ hở để đối thủ bắt vào chủ lực team mình.

Để lấy tầm nhìn cho đồng đội, người chơi hãy núp bụi ở những khu vực nhạy cảm. Nhanh chóng kiểm soát các Bùa Lợi để snowball ván đấu khi đã giành được lợi thế về combat hoặc không có combat.

Xem thêm >> Top 3+ Game Online Pc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Lời kết

Bài viết trên đây từ Bty670.com là những hướng dẫn giúp game thủ Liên Quân Mobile cách chơi Omega mùa 24 có thể làm chủ thế trận khi cầm trong tay vị tướng Omega. Hi vọng anh em sẽ giành được chiến thắng thuyết phục với con bài này.